รับหุ้มเสาสแตนเลสทั่วประเทศ

งานราวบันได, รับงานสแตนเลสทุกรูปแบบ, หุ้มเสาสแตนเลสราคาถูก, ประตูรั้วสแตนเลส : สกุลชัย สแตนเลส บจก.


งานราวบันได ดูเพิ่มเติม...click

บันได คือ ส่วนของอาคารที่ทำหน้าที่ติดต่อระหว่างชั้นล่าง และชั้นบน ซึ่งอาจทำด้วยไม้ อิฐ หิน คอนกรีตเสริมเหล็ก หรือเหล็กล้วน ๆ ตามความเหมาะสมของแบบ และประโยชน์ใช้สอย

บันไดไม้ มี 2 ลักษณะ
1. บันไดทึบ มีลูกตั้ง + ลูกนอน
2. บันไดลอย ไม่มีลูกตั้ง โดยเอาลูกนอนไปฝากไว้กับแม่บันได หรือวางบนพุกไม้ยึดแม่บันได

บันได คสล. มี 2 ลักษณะ
1. หล่อกับที่ ( Cast in place concrete stair )
2. หล่อสำเร็จ ( Precast concrete stair ) เหมาะสำหรับทำเป็น module ในปริมาณมากๆ ใช้กับอาคารสูงๆที่ต้องมีบันไดเยอะๆ

ลักษณะบันไดแบบชนิดของบันได ค.ส.ล

   มีพื้นตันพาดทางช่วงกว้างระหว่างคานบันได บันไดแบบนี้มีแม่บันไดขนาบทั้งสองข้างของแต่ละช่วง และออกแบบเป็นพื้นคอนกรีตเสริมเหล็กทางเดียว ที่มีแม่บันไดเป็นฐานรอง ซึ่งเป็นช่วงสั้น ๆ เท่ากับความกว้างของบันได พื้นบันไดแบบนี้มีความหนาน้อยกว่าแบบอื่น

 1. บันไดแบบพาดทางช่วงยาว บันไดแบบนี้ออกแบบเป็นพื้นคอนกรีตเสริมเหล็กทางเดียว พาดทางช่วงยาวระหว่างคานพื้น และคานที่ชานพัก ซึ่งทำหน้าที่เป็นฐานรอง บันไดแบบนี้อาจออกแบบเป็นพื้นตัน หรือพื้นหยักตามขั้นบันได ซึ่งเรียกว่าบันไดพับผ้า ข่วงยาวบันไดเป็นระยะในแนวราบ ระหว่างคานพื้นกับชานพัก
 2. บันไดแบบพับผ้า รูปตัดแบบนี้แม่บันไดอยู่ในตัวพื้นบันไดที่พับไปมา ช่วยให้แข็งแรงด้วยการเสริมเหล็ก เอก เส้นผ่าศูนย์กลางใหม่ถึง 12 มม. พื้น และขั้นบันไดอยู่ในเนื้อเดียวกัน
 3. บันไดแบบคานบันไดอยู่ในแนว หรือชิดกับกำแพง และยื่นขั้นออกจากคานบันไดที่เป็นแม่บันได ซึ่งพาดระหว่างเสา และแนบไปตามกำแพงอาจออกแบบเป็นบันไดแบบพื้นตัน หรือแบบบันไดพับผ้า แต่แบบหลังประหยัดกว่า เพราะน้ำหนักบันไดน้อยกว่าแบบแรก
 4. บันไดเวียน ทำเฉพาะในงานออกแบบพิเศษ เปลืองเนื้อที่สำหรับอาคารสาธารณะ ถ้าเป็นบ้านพักอาศัย มักจะเป็นเหล็กปนกับไม้แบบบันไดเวียนคอนกรีตเสริมเหล็กความกว้างประมาณ 1.00 – 1.50 เมตร ระยะลูกตั้ง 0.15 ขึ้นไปไม่เกิน 0.20 ดังตัวอย่างของงานไม่เกี่ยวกับเรื่องของบันไดเวียนเช่นเดียวกันท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpocketpages.comบริษัท สกุลชัย สแตนเลส จำกัด

ผู้ผลิตและออกแบบ งานศิลปะแห่งสแตนเลส ประตูรั้ว ระเบียง ราวบันได ราวกันตก โครงหลังคา โครงหลังคาโพลีฯ เมทัลชีทกันสาดอลูมิเนียม ชุดรีโมทคอนโทรล งานสแตนเลสและงานเหล็กตามแบบ รับงานสแตนเลสทุกชนิด ทุกรูปแบบ

บริการของเรา
 • งานประตูไม้สเตนเลสผสมอลูมิเนียมลายไม้
 • รับทำหลังคากันสาดแผ่นอะคริลิค
 • งานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์คิ้วสแตนเลส
 • รับงานหุ้มเสาสแตนเลส
 • สั่งทำงานเหล็กดัด
 • งานราวตากผ้าสแตนเลส
 • งานประตูสแตนเลส
 • งานระแนงไม้เฌอร่า
 • งานบันไดวนสแตนเลส
 • ราวบันไดสแตนเลส, ราวระเบียงสแตนเลส
 • งานโครงหลังคาเมทัลชีท

เราพร้อมให้บริการในเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย รับงานสแตนเลสทั่วประเทศ วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ
สกุลชัย สแตนเลส บจก.
ที่อยู่ : 136/27 ม.21ถ.นิมิตรใหม่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
เบอร์โทรศัพท์ : ++668 1642 8953, +66 2993 0143
เบอร์โทรสาร : +66 2993 0143
E-mail : skc-stainless@hotmail.com
เว็บไซต์ : skc-stainless.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : www.pkn59-stainless.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *